Bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn tại Quảng Ngãi uy tín

Nhu cầu sử dụng nước sạch là vô cùng thiết yếu trong cuộc sống. Sẽ thật bất tiện nếu những sự cố hư hỏng hệ thống lọc nước làm gián đoạn nguồn cung nước sạch, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như quá trình sản xuất kinh doanh. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp của công ty Năng Lượng Xanh Bình Minh giải quyết giúp bạn.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bình Minh là đơn vị bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn uy tín

  Công ty Năng Lượng Xanh Bình Minh bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn chuyên nghiệp.
  • Bình Minh sở hữu đội ngũ nhân viên sửa chữa hệ thống lọc phèn tại Quảng Ngãi có tay nghề, am hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động cũng như nắm vững kỹ thuật.
  • Bình Minh có quy trình làm việc với khách hàng và quy trình kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng hệ thống lọc nước phèn chuyên nghiệp, đầy đủ các hạng mục.
  • Bình Minh cung cấp các nguyên vật liệu sử dụng trong hệ thống lọc nước như than hoạt tính, cát mangan, filox mangan,… chính hãng, chất lượng cao.
  • Bình Minh luôn sẵn có các linh kiện: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, màng RO, bơm tăng áp, cột lọc, vật liệu lọc để sửa chữa, thay thế thiết bị lọc nước khi cần.
  Bình Minh không chỉ cung cấp lắp đặt mà còn bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn
  Bình Minh không chỉ cung cấp lắp đặt mà còn bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn
  Công ty Năng Lượng Xanh Bình Minh bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn giá rẻ.
  • Bình Minh kiểm tra, bảo trì hệ thống lọc phèn định kỳ với giá ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước của chúng tôi.
  • Bình Minh có chính sách bảo hành lâu dài, uy tín, cam kết bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lọc phèn hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành.
  • Bình Minh thay thế thiết bị lọc nước chính hãng giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ, từ đó tiết kiệm chi phí sửa chữa hư hỏng.
  • Bình Minh luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật miễn phí cho người dùng về hệ thống lọc nước phèn.
  Công ty Năng Lượng Xanh Bình Minh cung cấp giải pháp xử lý nước toàn diện.

  Quy trình kiểm tra bảo trì hệ thống lọc phèn của Bình Minh

  Sau một thời gian đi vào vận hành, để tránh các sự cố như máy móc hoạt động không ổn định, lưu lượng nước đầu ra ít, chất lượng nước không đạt chuẩn,… cần phải có kế hoạch vệ sinh bảo dưỡng hệ thống lọc nước định kỳ. Bên cạnh đó các phụ kiện, vật tư của hệ thống lọc nước cũng sẽ đến chu lỳ lão hóa và cần kiểm tra, thay thế thiết bị lọc nước mới.

  Chính vì vậy, để duy trì công suất hoạt động cũng như gia tăng tuổi thọ cho thiết bị lọc nước, chủ đầu rất cần đến sự hỗ trợ của những dịch vụ bảo trì hệ thống lọc phèn chuyên nghiệp. Và đương nhiên, công ty Năng Lượng Xanh Bình Minh chính là ứng cử viên sáng giá được tin tưởng lựa chọn.

  Bình Minh là đơn vị bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn uy tín
  Bình Minh là đơn vị bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn uy tín

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các kỹ thuật, cũng như thời gian thay thế, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống lọc phèn công nghiệp, hệ thống lọc phèn dân dụng một cách tổng quát và đầy đủ nhất. Dưới đây là khái quát về quy trình làm việc chuẩn khoa học của Bình Minh:

  1. Kiểm tra tình trạng hệ thống: Trước khi bắt tay vào quy trình bảo trì hệ thống lọc phèn cần kiểm tra tổng quan để có đánh giá sơ bộ về tình trạng hoạt động của thiết bị.

  2. Quản lý chất lượng sản phẩm: Dù là hệ thống lọc nước công nghiệp hay dân dụng đều phải được vận hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng nước.

  3. Nâng cấp, sửa chữa hệ thống: Dựa vào biểu hiện hư hại thực tế để tiến hành vệ sinh bảo dưỡng hệ thống lọc nước, thay thế thiết bị lọc nước bị hư hỏng cho hệ thống.

  4. Vận hành, quản lý chất lượng: Sau khi bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn cần vận hành thử để nghiệm thu chất lượng trước khi bàn giao, hướng dẫn người dùng quản lý.

  Hướng dẫn sửa chữa hệ thống lọc phèn bị hư hỏng đơn giản

  Dưới đây là những lỗi hư hỏng phổ biến thường hay xảy ra với hệ thống lọc phèn. Hãy cùng Bình Minh tìm hiểu xem đó là những vấn đề gì và cách xử lý chúng như thế nào nhé.

  1. Nước lọc đầu ra bị vàng

  + Cần sục xả lại toàn bộ hệ thống lọc.

  + Kiểm tra hệ thống bơm cấp hóa chất.

  + Kiểm tra lại quá trình lắng cặn.

  + Thay vật liệu lọc mới nếu bị hỏng.

  2. Lưu lượng nước sạch ít đi

  + Phải sục rửa lại hệ thống lọc thật kỹ.

  + Tiến hành kiểm tra khuấy trộn vật liệu lọc.

  + Dùng bơm cao áp xả rửa vật liệu lọc.

  3. Hỏng bộ phận châm hóa chất

  + Kiểm tra tình trạng động cơ khuấy.

  + Trục cánh khuấy có bị hỏng, gãy hay không.

  + Định lượng máy bơm có ổn định không.

  + Hóa chất có đúng loại và đủ hàm lượng không.

  Bình Minh chuyên bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn tại Quảng Ngãi
  Bình Minh chuyên bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn tại Quảng Ngãi

  4. Sự cố trục trặc máy bơm

  + Kiểm tra hệ thống điều khiển máy bơm.

  + Bảo dưỡng các bộ phận của máy bơm.

  5. Hệ thống lọc có vấn đề

  + Vấn đề nằm ở khâu lắng, lọc hay hóa chất.

  + Cấu tạo của lớp vật liệu lọc không đồng đều.

  6. Bể lắng không hoạt động

  + Kiểm tra tổng quan diện tích bể lắng.

  + Kiểm tra lại các ngăn phản ứng.

  + Kiểm tra lại máng răng cưa.

  + Hút bỏ bùn lắng ở đáy, bắt đầu quá trình lắng mới.

  Trên đây là chia sẻ của nhân viên bảo trì sửa chữa hệ thống lọc phèn tại Quảng Ngãi của Bình Minh về một số sự cố hư hỏng hệ thống lọc nước và những cách khắc phục đơn giản người dùng có thể tự xử lý. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có thời gian hoặc không tự tin để sửa chữa thì có thể liên hệ với Bình Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24/7 để hỗ trợ cho khách hàng.

  Công ty TNHH NĂNG LƯỢNG XANH BÌNH MINH

  Sản phẩm

  Shopping Cart
  0931 916 266